Balahibo sa tyan

Totoo po bang kapag tinutubuan ka ng balahibo na gumuguhit sa gitna ng tyan mo, babae ang magiging anak mo?

102 Các câu trả lời

May ganon ba? Haha! Sakin biglang mabalahibo chan ko, baby boy yun akin. 30wks nako.

5y trước

Baka boy din sakin 😅 basehan daw yung pusod naman 😂 daming info galing sa matatanda ei

No po. Iba-iba po tayo magbuntis and wala po kinalaman yun sa gender ni baby

Parang sign talaga Po siya. Nabasa ko Yun dito sa AsianParent. Pero boy Po akin.

Hahaha Hndi nama myth lang yan. tawag don karug ... Karugtong na buhok😂

hahahha not true po 😅 meron ako niyan, pero boy po baby ko! walang basehan..

Nope 😂 meron din ako pero based on ultrasound boy po ang baby ko mamsh 😉

not true po.. kasi po ako tinubuan ng nkaline ma hair po.. pero baby boy po

No po sis. Hehe. Boy baby ko pero meron ako Nyang hair na line sa tyan. :)

Yun yung first na notice ko, kumapal buhok ko sa tummy. It's a bebeboy ❤

Hindi po Kasi ako lalaki anak ko pero may guhit din ng balahibo