Balahibo sa tyan

Totoo po bang kapag tinutubuan ka ng balahibo na gumuguhit sa gitna ng tyan mo, babae ang magiging anak mo?

102 Các câu trả lời

May balahibo din akin pero i think normal namn yun na may balahibo buong katawan natin 😂 may linea din ako Im having a baby girl 👧 soon 😍 based on my last ultrasound nung june

Not necessarily. Halos lahat ng buntis sis ganyan, mapalalake o babae man ang pinagbubuntis nila. Pa-ultrasound ka at 5th month of your pregnancy, kita na yan. 😊

5y trước

Thank you sis 😊😊

Ako po kahit nung hindi pa ako preggy may balahibo sa tummy pero manipis lang pero ngayong preggy ako parang kumakapal siya haha mabalbon kase ako 😂😅

sakin din gumuhit haha kaya nga nung manganganak nako nakita nila yung guhit tinanong pa ako kung sure ba talaga ako na di ako na CS? e first baby ko yon hahah

5y trước

girl po

Not true ako nga meron eh kasi balbunin ako momshie 😅 pero I think it depends on your baby result Kung girl o boy pa den sa ultrasound 😊

Linea negra pala tawag dun? Ung may guhit na itim mula baba hanggang sa pusod? Sakin itim na guhit lng po pero kunti lang balahibo

Sakin kahit di pa ako buntis may balahibo talaga tyan ko 😂😂🤣🤣 same padin now na buntis ako kalerki

normal po tumutubo yan sis sa buntis.. ako po di masyado maitim ang linya ko pero girl ang baby ko. 😊

Hindi totoo yan momsh. Ako biglang dumami balahibo sa tiyan ska nagkaguhit pero boy ang baby ko 💙

Not true.. Naging mabalbon din tyan ko pagpasok ko ng 2nd trim.pero boy ang baby ko