Balahibo sa tyan

Totoo po bang kapag tinutubuan ka ng balahibo na gumuguhit sa gitna ng tyan mo, babae ang magiging anak mo?

102 Các câu trả lời

Nope hehe. Ako din naglabasan ngayon buntis but baby boy ang akin. :)

No po.. it happened to me before and lo and behold, lalaki anak ko :D

Nope po meron din akong balahibo tsaka line sa tyan pero baby boy sya

ako ang dami kopo bigla buhok sa tiyan pero boy po yung baby ko 😊

Not true. Akon nga po meron nyan pero boy lumabas sa ultrasound😁

Hindi po.. meron po akong "linea nigra" pero boy po magging baby ko

No! Linea Negra tawag dyan sa guhit sa gitna ng tyan normal yun

Ako sis . Mabalahibo tyan ko at may guhit pero its a boy sya

Ako nga pagka panganak ko tsaka ko napansin may buhok din

Hindi kasi ako lalaki anak ko pero may ganyan din ako nun