Epekto ng e.fan sa buntis

Totoo po bang bawal sa buntis ang mag electric fan kasi makakasama sa bata? may masama daw epekto sa bata.

11 Các câu trả lời

Jusko naman mii haha ang buntis maiinitin ang katawan so kailangan nahahanginan , kabag naiintan tayo sympre maiinis tayo , yun ang makaka apekto sa baby kase na i stress tayo kapag sobrang init

so far Wala p Po me nbsa na bwal Ang e.fan. tsaka mas need Po natin na malamig Ang temp kse mainit body temp ng buntis. Ang nbsa ko lng Po na bawal e ung mga humidifier.

2y trước

bakit daw bawal mga humidifier?

Okay lang mi mag efan. Ang payo lang sakin ng mama ko is wag masyadong itatapat yung direksyon ng hangin dun sa ano naten, especially kung hilig pa bumukaka. Skl.

Wala pong epekto. Tandaan ang makakaapekto lang po kay baby is yung kinakain natin, naamoy at ginagawa. Wala yan sa efan po. Wala sa kung anong bagay po.

Baka ibig mong sabihin, efan na nkatutok sa pwerta mo. Sympre basta naka short or pajama ka wlang prob. Wag lang panty tapos tutok ung efan sa pempem 😂

Depende po kung kakainin ang electric fan masama talaga yun. Pero kung gagamitin ng tama hindi naman ata. Char

Mi simula panahon ng mga lola at nanay natin naka fan na sila haha okay naman tayo no? 🤣 san naman galing yan mi haha

Nako momsh nakakainis yang pamahiin na yan. Ang init init tapos ayaw ipatapat yung e fan. Di ko sinusunod yung byenan ko.

Hi. I don't think so. Mabilis mainitan at mainit ang katawan ng buntis, hindi pwedeng hindi ka mag efan or aircon.

Mas masama po pag masyadong mainitan ang buntis, kasi doble ang init na nararamdaman na init ni baby sa loob