epekto ng ingay sa hindi pa naipapanganak na bata

Totoo po bang bawal ang maingay sa buntis kasi daw po maaaring maging epekto yun ng pagkabingi ng hindi pa naipanganak na sanggol? Like yung ingay ng tricycle kapag nasakay at yung pagpapatugtog ng malakas.

31 Các câu trả lời

Sa loob palang po ng tiyan natin. Napakaingay na. Base po sa research ng mga doctors kasing lakas ng vacuum ang sound sa loob ng tiyan natin at rinig ng baby yun. Kaya wag po kayong mag worry mamsh mas maingay sa loob ng katawan natin. Pati pintig ng puso, daloy ng dugo at kung ano pa lahat yun napakaingay. Kaya take it easy, di masama sa baby nyo ang ingay sa labas ng katawan nyo.😉

5y trước

So it means po okay lang kahit po expose sa sobrang ingay po? Nagwoworry lang po kasi ako kase sumakay ako sa jeep na sobrang lakas ng tugtog saka yung tambutso sobrang ingay din.

parang may nabasa akong ganyan na article ung sobrang lakas na sound hnd maganda sa baby... kaya dapat ung mga nagpapatugtog ng music for unborn child hnd malakas... tsaka si mommy dapat hnd daw humihiyaw kc un tlga ang sound na rinig na rinig ni baby... worried din ako jan haha.. malakas kc boses q tsaka pag nagugulat ako napapahiyaw ako 🤦😅 sana hnd totoo...

5y trước

pano na lang po sa teacher na buntis.. laging kailangan malakas boses na halos sigaw na..

Hindi rin.. Kasi si mama ko nun kahit buntis o ka-buwanan nya sumasali parin ng nga singing contest, maingay yun for sure pero normal naman pandinig namin. Tapos kaming magkakapatid member ng church choir, khit nagkabuntisan na normal din ang hearing ng mga anak nila.. So ganun din sakin :)

Hindi naman mabibingi si baby pag malakas ang sounds pero pwede syang mastress sa loob..yung tricycle ok lang naman yun wg lang yung dumadagundong na tunog like sa mga videoke.

5y trước

Yung problema ko po kasi yung broom2 ng tricycle malakas minsan. Pero para sa akin kaya naman.

Ang mlakas na sound satin pwede mahina lng ky baby kc nsa loob xa ng womb.. Ung sobrang lakas lng po ng ingay ang Nkaka apekto pg sa malapitan like grass cutter

di yan totoo ako nga noon todo pa mkasigaw sa production floor nung buntis ok nman baby ko. Both pass sa hearing test

Hindi naman ata sis baka nga lang stress sau yun at sa unborn baby mo kaya relax lang 😁

5y trước

So ibig po sabihin wala lang po yun at wag po masyado magworry? Hehe

Sana di totoo. Napaka ingay pamandin lagi sa bahay tapos ingay ko pa hahaha

5y trước

True sis. 😊 kailan ka manganganak?

Sana d totoo.. lakas kupa naman tumawa 😑

5y trước

Pag mga ganyan po siguro. Okay lang. Mas nakakabahala po yung ingay sa paligid like yung sobrang ingay ng tugtog, yung tunog ng tricy etc

Hndi nmn po wg lng ung party2😉

5y trước

Ok lng tan sis,wg lng dpat ma stress c baby