tanong lang po

Totoo po bang bawal kumaenng seafoods ang mga buntis ? Kapag po kasi ulam namin un sinasabi po ng iba bawal daw po sa buntis un salamat po

18 Các câu trả lời

Nako d po totoo yan. Paborito ko alimasag nagpapaluto ako sa nanay ko lagi nun. Saka hipon d pwdeng d ako kakain nyan kase fave ko tlaga mga yan. 2 po anak ko normal sila pareho yung panganay ko 19 na pero never naospital ng dahil sa kumain lng ako ng seafoods. Etong bunso ko normal at healthy baby feb 23 2020 ko sya pinanganak napakatakaw ko ng alimasag nung time na ipinagbubuntis ko sya. Kaya d lahat ng sinasabe ng mga oldies eh totoo.

Some seafoods at fish kc contain mercury kea pinagbabawal. Ako di talaga kumain ng seafoods nung buntis. Sa fish naman,moderate lng ang kain and mostly bangus at tilapia lng. Tuna, mackerel matataas ang mercury content kea iwasan mo din kumain

my content yung iba na mercury kaya pinagbabawal ng mga ob. pde nmn cguro pro control lng yung food (seafood) intake.tikim lng ba.

Iwas shellfish na lang.. sardinas, salmon at tuna lang kinakain ko pero sobrang konti lang din o kaya hinahaluan ko ng ibang gulay.

4y trước

Kung wala ka pong allergies ok lang rin basta in moderation. Iwas lang po sa may high mercury na seafoods at raw foods

may mga merciry contetnt kasi yung shellfish.. okay naman ibang seafoods, basta moderate lang at lutong luto

4y trước

Pwede nmn basta wag lng yung mga bwal na isda kainin my specific lng kc n food na low risk sa baby

Okay lang basta make sure na lutong luto mas healthy yun lalo na sa pag develop ng brain ng baby

Moderate lang Mommy. Last time kakain ko lang nang tahong pero mga 6pcs lang 😂