Totoo po bang bawal ang talong sa buntis? Sbe po kasi nila bawal daw sa buntis.. Pano po yun, un ang gus2 qng kainin. 😢

33 Các câu trả lời

paborito ko ang talong lalo pag torta nung buntis ako madalas gusto ko tortang talong as in kahit fried or ensaladang talong . okay naman baby ko di kasi ako naniniwala na bawal yun kasi nag ba violet daw ang baby para sa akin di yun kasalanan ng talong . basta hindi sobra para sakin walang masama 😊

https://theasianparent.page.link/r3r3vA4ZsVuD13ET7 Find a list of foods and which ones are safe to eat during pregnancy, after you give birth, while breastfeeding and to feed your baby, only on theAsianparent

hindi naman po s ganun..kaya lng siguro nagiging bawal kasi po baka mangati ka..kasu nong ngbubuntis pa ak lagi kong gusto ulamin talong eh kahit anong luto ng talong

gnwa ko yan sa 1st ko bby ko momsh bawal daw kasi ngkakataon ung bata pag labas ng baby ko nag iihit sya pag umiiyak ndi nmn pala totoo

palage nila sinasabeng bawal .pero kumakaen parin ako . ok naman si baby nung lumabas . lumang pamahiin nalang ng matatanda yun

Sabi nila pero as per my nutrionist nun hindi naman daw bawal. Ako kumain ako nung preggy pero ilang beses lang.

hindi totoo yun, naiinis din nga ako gusto gusto ko kumain ng talong pero nilalayo nila saken yun sa lamesa...

Hindi po totoo yun hehe. Ako nga po lagi akong nagkecrave sa tortang talong okay naman po baby ko ngayon

hindi totoo yan. non buntis ako sa panganay ko favorite ko lagi non ulam pritong talong tsaka bagoong.