gender reveal

Totoo po ba yung sa tone ng heartbeat ng baby sa doppler nalalaman yung gender ng baby? 19 weeks preggy here,sabi ng OB ko mataas ang tone ng heartbeat ng baby ko kaya hula niya baby girl..sino na po nakaexperience ng ganito? 😊 thanks po.

16 Các câu trả lời

Midwife dn dto samin ksi hoping kami for baby boy but hula nia girl lahat sabi baby boy daw mgging baby nmin ung midwife lng ngsabi girl kda maririnig nia heartbeat ni baby then dumating na ultrasound baby girl nga heheheh

Hindi po accurate mumsh. Wait lng po kayo, as early as 20 weeks pwede po makita gender ni baby😉 pero dpende pa rin po yun sa position nya during your utz.

140 po heartbeat ni baby ko and it's a girl. Pero di yun nabanggit ng OB ko. Baka maging assumera pa ako kasi expect ko boy. Haha

Kapag daw po sa kanan malikot ang baby, Baby boy daw po. pag sa Kaliwa naman po malikot ang baby, Baby girl naman daw po.

Hindi naman siguro totoo yun sis. Sa baby ko sa lahat ng ultrasound and toppler 150+ HB nya. Baby girl yung sa akin

Hnd po totoo skin kse num 139 pero girl sya😊 pero tumama sa super hilig ko sa sweets and bilog na bilog ang tyan

Not accurate mamsh. Sabi sakin nung una kong OB boy daw pero sa utz ko baby girl hahahaha

ako dn po 140 hb ni baby.. girl po sya pero noon sa 1st baby ko naabot sya 150 boy nman

D yun Totoo sis sakin yung heartbeat nang bby ko laging nsa 155 pero bby boy.

Hindi po totoo, mataas din tone ng heartbeat ko pero boy sya