Gender reveal?

Anong months po nalalaman gender ni baby? Hehe 20 weeks preggy po

9 Các câu trả lời

dipende kasi minsan di makita kasi tinatago ni baby yung gender nila yung yun sabi sakin nung nag pa ultrasound ako kasi sabi ko gusto ko nq malaman gender ni baby 19 weeks naman sakin pero nakitaan na agad hehe baby boy pero now 23weeks and 2 days nako now

16 weeks si baby nahanap na ni OB gender HEHEHEHE tapos inulit ko nung 19-20 weeks kami, same pa din naman. Then nagpacheck up ako yesterday, 22W4D based sa LMP, same gender sa nakita nung 4 mons si baby. ❤️

pwede na po 20 weeks. 20 weeks ko po nalaman gender ni baby basta ipakita lang ni baby hahaha minsan po kasi di makita ng sonologist gawa ng posisyon ni baby.

ngayon pwede napo , kahapon kaka 20 weeks kolang nalaman kona gender din kahapon sa ultrasound☺️

20weeks po sakin nung nagpa-pelvic utz ako. Nakita naman agad. Depende pa rin kasi kay baby eh

Sa 1st born ko, 24 weeks and now ngayon sa 2nd pregnancy ko 21 weeks. Both girl. 😅

Mgttnong lng ako 27 weeks napo ako pwde b uminom ng biogesic ang buntis

12mo trước

check with OB po muna. pm mo po ob mo mii

pwede n yan. ako 19weeks and 6 days nung nalaman.

sakin Po 19 weeks pa lng Po nalaman na gender