pag lilihi

Totoo po ba pag pinag lihi sa maaasim na pag kain magiging BOY ang baby? Kapag matatamis naman na pag kain GIRL ang baby?

25 Các câu trả lời

Not true mommy. Wait nalang po tayo ng mga 5 months. Congratulations po!

ultrasound lang po nag papatunay sis wala po sa pag lihi lihi yan 😊

depende sis, bayaw pinag lihian nya maasim pero girl yung baby nya😂

Not true.. Kasi sa akin all signs its a boy.. But girl baby ko😁

For me ndi mommy.. Ako boy sakin pero matatamis pinglihian ko..

Hindi po ako boy anak ko pero puro matatamis kinakain ko non

Mahilig aq sa mtamis pero baby boy pgpaultrasound q

mahilig ako sa matamis babygirl

Parang hindi naman po .. hehee

Depende parin po yun mommy :)