Totoo po ba yun mag mommies kapag nasa left ovary yung baby....girl po yun?sa right baby boy?

9 Các câu trả lời

ako kasi 1 tube nlang.wala na akong fallopian tube sa left. so right tube nalang meron ako.c baby nagalaw din sa left at right.baby ko is baby boy.pero naniwala ako sabi sabi na left girl.right boy.kasi sa case ko na Isa nalang ang fallopian tube.pero nong ng buntis ako nagalaw nman c baby sa left side ko.nong una hnd ako naniwala kaya sabi ko antayin ko manganak ako Kong boy ibig sabihin totoo sabi sabi nila.

False mi, ung gender ng baby natin nkabased sa kung anong sperm ang nakafertilized sa ovum natin ☺️kung ung Sperm na nkafertilized sa egg nagdadala ng X chromosome maggng babae ung baby, if Y chromosome naman male ung baby. ☺️

Nabanggit yan sakin ng OB ko during my first check-up Pero Sabi nya, that’s not always the case. Parang sabi-sabi lang. best pa din is through ultrasound at approx 20 weeks.

hindi po mommy, nasa sperm po ang nagdadala ng gender :) wala po yan sa ovary or eggcells.

hi mommy! para po sure tayo, you may want to check with your doctor 😊

yes po sakin left Bb Girl po cia😇😇😇🤰

Nope! It’s just a myth po

Myth lang po Mommy.

Hindi po totoo...