Asking

Totoo ba pag left ang baby is boy pag right is girl??

45 Các câu trả lời

Sabi ng ob ko mostly dw pag right nabubuo baby girl dw .. pero pag 5mos ko pa dw po malaman haha kaya medyo nagulugan rin ako kc i have a boy na e ..

sakin sis, galing ang egg ko sa right daw sabi ni ob. baby girl sya. pero lagi sya nakapuwesto sa left. 😊

Plging sa right side ko nrramdaman dti pa si baby hanggang ngayon 27wks nako. Pero baby boy sya.

Can't be used as basis po.para sa gender ang fight and.left side na sinsabi mo momshie...

No po...lagi sa left side c baby pero girl po sya ayon sa ultrasound.

5y trước

Lagi naumbok baby q sa left side sabi nga ng mga kapitbahay q babae daw

Wala pong katotohanan yun .. kasabihan lang po ..

Left side c baby pero girl baby ko. Not true

Aq lagi right nkaumbok c baby pero boy

No po... Sakin nasa right boy po

Hndi pa po ba nkita sa ultrasound?

5y trước

Dipa ako nagpa ultrasound..