#BOYORGIRL

Totoo po ba pag ganito tiyan??

#BOYORGIRL
96 Các câu trả lời

Sa katawan po yan ng momshie.depende po iyan.at hindi po base sa shape ang gender. 🙂

Hindi po totoo. Yung cousin ko ang tummy nya same ng left picture but boy ang baby nya.

Ganyan tiyan ko nung buntis ako sa baby girl namin. 😊 Kaya it's a YES for me.

Akin kase pa iba iba minsan menina minsan menino Kaya di malaman pa hehehe

For me parang totoo kasi patulis yung tummy ko and we are expecting a boy

Cguro,naku babae cguro sakin kc ganyan eh,ok lang basta malusog c baby,,

Yes, ganyan po tummy ko nung pregnant ako sa baby boy ko #menino 😊

hindi din mommy..kc ung tummy ko ung like menina.pero boy anak ko.

No po. 😂 menino po tiyan ko pero baby girl ang laman haha 😂

Mine is menina look so totoo nga na Girl ang 1st baby ko😇