#BOYORGIRL

Totoo po ba pag ganito tiyan??

#BOYORGIRL
96 Các câu trả lời

Hi there! I'm 18weeks Pregnant today. For me, as a first time mommy to be Hindi ako sure Kung totoo sya or Hindi. Kasi Yung IBA na experience nila many times na kaya they say na totoo yan. Ung IBA nmn Hindi. Kaya for me much better eh ask your doctor Kung totoo Yung ganung paniniwala. Yun lang po. And be thankful Kung anong gender Ang binigay sayo ni Lord. Kahit ano pa sila, blessing parin sila para sa atin.

Ndi po yqn totoo.. myth lng po yan.. depende po kc yan sa position ng fetus kaya may mataas ang tyan at may mababa.. skin ung second pic pero girl ang baby ko🙂

Sa akin its true, kc boy po c baby and patulis ang tummy ko... At yung sinundan ng baby ko girl xa palapad naman tummy ko nun ☺️

Depende din siguro sa nagbubuntis po yan..pero in my case true po sya kasi baby girl po baby ko and pabilog po tlga tummy ko 😁

Marami nagsasabi totoo daw yan, pero yung iba myth lang daw. Pero saken totoo eh, baby girl baby ko saka ganyan hugis tyan ko.

2nd pic po ganyan tiyan ko pero girl siya. Hindi ko lang po sure kung naipit lang yung putotoy niya kaya nagmukhang pepe 😆

Parang hindi ung tyan ko nung nagbubuntis ako pang girl pero lumabas boy..kaya di siya sa hugis ng tyan 😁😁

Sa 3 kong anak na boys menino, at etong hule na anak ko is baby girl menina na sya, ewan baka nagkataon lang.

Hindi po kase ako round na round bump ko pero baby boy sya kahit kami expect namin girl sya mali pala

check coleen garcia's baby bump. It's a boy so parang totoo. Mine was menina look. yay! exciting 😁