Di Gumaling sa Antibiotic

Mga mie.. may same case ba dito na di gumaling ang ubot't sipon ni baby sa Antibiotic? First check up po namin nerisitahan siya ng Co-amoxiclav at salbutamol drops pero di gumaling. Kaya e bininalik ko ulit sa pedia niya. Another antibiotic na naman for 5days at nag nebulize siya pero di parin gumaling😞 ganun parin yung phlegm pero ung ubo niya paminsan minsan lang pero rinig ko parin yung halak niya.. plano ko sana e herbal ko nalang like oregano..

2 Các câu trả lời

same with my lo, 2 antibiotics na naawa na lang ako baka maluto na sa gamot gamot e. then I tried oregano, don humiyang! pick 3 to 4 leaves wash then babad ko muna sa maliit na mangkok tapos tapon water tas buhusan ng mainit na water babad for 5 to 10mins tapos drain mo water tapos pigain mo na mismo ung leaves. nung 6mos si baby 2 to 3x a day ko pinapainom ng tag 1.5ml lang pero nung 9months and up na lahat ng piga sa dahon pinaubos ko sa kanya 2 days pa lang wala na syang ubo 😊

magpa 2nd opinion ka mhie sa ibang pedia

3mo trước

teething kasi lo ko mii.. pero malikot naman siya subrang hyper niya pa din kahit inuubo tapos maganda din tulog niya