true or nah

totoo po ba nga hula at mga kulam?

45 Các câu trả lời

Kulam totoo po yun Demonic people po yung bihasa jan. Pero yung hula it depends po sa taong nanghuhula 😂 May mga totoong Prophets po kasi talaga na nilaan ng Diyos

I dnt believe in hula dahil only fate and time can tell. Sa kulam naman haven't encountered someone I know na nakulam kaya d pa ko naniniwala. So NAH

Ang hula ay hula lang. Ang kulam can be true because it is in the bible at ang gumagawa nito ay kasuklam suklam sa Dios.

Sa kulam, yes. Tita ko po kasi kinulam before ng mga katutubo nating Aeta. If im not mistaken that was year 2013

No po, hindi totoo yan..mas maniwala ka kay God, kahit nga mismong manghuhula hindi nila alam ung future nila

ang hula ay hindi totoo kaya nga hula lang walang kasiguraduhan ang kulam ewan ko lang sabi ng iba totoo daw

Hula ay isang guide lang, nakasalalay yun sa atin kung yun ang mangyayari or hindi. Kulam not sure.

Kung malakas ang faith mo kay God hindi yan magiging totoo. Gawain kasi po ng demonyo yan eh.

Kulam totoo Kasi meron tlga mangkukulam sa Amin. Pero Yung hula idk..

I think, hula po ay hindi.. pero, kulam ay Oo. totoo po.