Paglilihi

Totoo po ba na pag pinaglihi mu sa maitim yung babay muh, iitim talaga sya paglabas? Jusk asking po. ?

53 Các câu trả lời

no po. kung may lahi kang maitim or si hubby mo. wag kang magtaka if maitim si baby mo.

Hndi po totoo. Sa brownies ko pinaglihian baby ko pero mputi po sya.

Hindi naman po. Nasa genes ng magulang kung maputi o hindi si baby.

Sa genes ng parents yun momsh, wala sa kinain natin habang naglihi.

I think no naman kasi nasa blood nmn kung maputi si baby or maitim

yan dn po tnong ko.. hehe hilig ko po s chocolates e

Not true. Either mana siya sa iyo or mana kay Daddy.

Hindi po, sa kulay ng tatay magmamana yan

Hindi totoo yon. Sa genes yun nakukuha

Hindi po 22o momsh nasa genes po yan