Paglilihi

Totoo po ba na pag pinaglihi mu sa maitim yung babay muh, iitim talaga sya paglabas? Jusk asking po. ?

53 Các câu trả lời

Nope, s genes po un, parang ung ofcmate ko dati sbi wag daw ako iinom ng mga chocolate milk kc iitim daw c baby, so puro vanilla inom ko milk kahit sukang suka n ko s lasa😊 ayun ung lumabas kakulay ko c baby lumaban kulay ko dun s daddy nia, hehehe

Sobrang hilig ko po kasi ngaun sa chocolate milk. Yoko ng lasa ng gatas. Nauumay ako 😂 Sabi kasi dw ng asawa ko baka umitim ung baby. Kasi ung panganay namin, maputi talaga. Kea kahit bili xa ng bili ng gatas, ung chocolate parin iniinom ko 😂

Nope. Yung color ng Baby is from the parents gene pool. 💖 But did you know na pwede mo mapass yung certain dislike or positive reaction mo sa pagkain to your baby while in the womb.

no di sya totoo, pamahiin lang yan. Syempre kung anong skin nyo magasawa ganun din si baby, ako nga mahilig dati sa champorado pero maputi naman si baby😊😊

Dami nag sasabi na matatanda na gnun daw. 1st trimester ko duhat, talong, adobo, yan lagi ko kinakain sis. Pero hnd daw totoo sabi ng Ob ko.

Hindi. Ung second ko pinaglihi ko sa dinuguan at fried chicken. Pglabas namumula pero ang puti nya akala nga nila anak ng Foreigner :)

Hindi.. Nung buntis ako sa dinuguan ko sya pinaglihi, Maputi nmn anak ko kase Maputi Kami ng tatay nya..

Hindi, kung maitim kayo maitim din ang bata. Kung maputi naman isa sa inio posible maputi ung bata

Hahahaha no po. Sabi nga po hindi naman hhawa ang kulay ng kinakain mo sa baby sa loob ng tyan mo

di po totoo yan.si baby ko pinaglihi ko sa gulaman at hot choco maputi naman sya😄