Prito

Totoo po ba na pag nagpprito eh parang may boils na tumutubo kay baby?

39 Các câu trả lời

Di naman po totoo yan. Wag po masyadong nagpapaniwala sa ganyan. Makapangyarihan po ang Diyos kesa sa mga sabi2x. 😊

Not true. Ako nga natalsikan pa ng mantika habang nagpiprito nung buntis pa eh

Kung matatalsikan si bb ng mantika may parang boils tlga na lilitaw dyan.

kasabihan lang ng matatanda yan ano kinalaman ng pagprito sa baby? hayss

Wala naman po sigurong connection yung pagprito nyu sa pagbubuntis

Cooking isn't connected to your pregnancy but eating does.

Alam ko myth sa mamaso yun, kapag nag prito dadami daw.

Pati ba nmn pag prito mamsh wag paniwalaan po.

Di po.. ako lagi nagluluto at nagpiprito

Ngayon ko lang narinig to.