Breast boils

Hello mga mommies may nakaexperience na po ba dito ng boils sa breast medyo malapit sa nipple and breast feed po kasi ako worry lang ako kay baby baka pag dumede siya bka pati yong sa part na may boils. Any advice or any tips po salamat

1 Trả lời

Hello momsh. Ask you ob or online doctor sa center. Pra mwala ung boils mo, reresetahan ka anti biotic kht nag bf ka. Warm compress mo 3x a day pra hnd tumigas. Make sure hnd niya madede un kasi may nana un. Kng pwede i pump mo , try mo. Sa kabilang breast m na lng muna sya padedein. Hanggang sa gumaling ka. Inom ka paracetamol kng masakit.