paglilihi

Totoo po ba na pag naglihi ka maitim na bagay or dark brown iitim rin si baby..d po kami maitin ng hubby ko..pero naglihi po ako sa coke,champorado at mga toasted na food.

45 Các câu trả lời

Pag maitim ang anak mo tas maputi kayo magasawa, ibig sabihin non iba tatay ng anak mo.

ako po nun lagi ko gsto kutchinta at daing na bangus pero tisoy po si baby 😂

Hindi po,wala po kinalaman mga kinain nyo.sa genes po yan mostly.

No po. Sa duhat ko po pinaglihi yung baby ko pero di siya maitim

Hindi totoo, ako nga sa sabaw pa ng pusit pero maputi si baby.

Not true tsaka iwas iwas na po sa coke and sweets mamsh.

Hindi naman. Nakadepende ang kulay ni baby sa melanin.

Wala yan sa pagliliha sa genitics niyo yang mag asawa

Haka-haka lang po yan, dont think it too much..

hindi naman.. depende siguro sa paniniwala