Kapag kumain ng maitim ay maitim din ang anak pag labas

Totoo ba yung kasabihan na yon? Kapag naglihi ka sa maitim e maitim din yung anak pag naglihi sa maputi na pagkain e maputi din yung anak paglabas e paano kapag pareho kayo mag asawa maputi tapos naglihi yung nanay sa maitim na pagkain edi maitim din yung baby kahit wala sa genes nyo yun maitim

5 Các câu trả lời

Hija, commonsense ha.. ung kulay ng kinaen mo ba sa palagay mo dederrcho sa katawan ng anak mo. Vitamins lng ang ineexrract ng bituka natin okay.. Superstitions lang yan.Nasa genes po yan Kung maputi ka or maitim ang tatay,isa sainyo mamanahin nyan. wala sa kinakain,inaamoy,tinitingnan or pinaglilihian

2023 na para magpaniwala sa mga ganyan. kung maitim kayo pareho maitim din si baby.. or kung sino mang maitim sainyong dalawa na pwede nya pagmanahan. its all in the genes.. if maitim sya lumabas just wait 3 months para lumabas totoong kulay nya..

1y trước

hi, is it true na possible maging darky si baby kahit pareho kami maputi mag asawa?

No. kung maitim po kayo as parents, yun ang makukuha ni baby. walang kinalaman ang kulay ng kinakain po. nasa genes po yan.

how sad it is na nagpapaniwala tayo sa mga sabi2.

hindi po