Sakin chocolate hahaha. Di ko agad napansin nung una. Pero nung nag second trimester lagi ko talaga kinecrave tapos ang saya saya ko pag nakakakain ako, pati si baby ang naglilikot. Siguro kasi matamis 😂

Ako cake, pero hindi ako mahilig sa cake talaga kapag may bday yong lang yong hindi ko pinapansin sa table pero nung hindi ko pa alam na buntis ako lagi akong nadaan sa red ribbon bumibili ng tingi tingi 😂

mga 2nd tri na ko naglihi. first tri ko mejo poor appetite pa eh. Ramen talaga ung pinaglihian ko hanggang ngayon. Pag yan kinakain ko, super likot ng baby ko 😅

Anything na walang color black. Feeling ko kasi madumi pag may black. Tapos sinusuka ko. 😂😂😂

Di ko nman naramdaman ang lihi. Basta kung anong pagkain meron. Kinakaen ko. Hehehe 😀

4y trước

ako walang craving s sa food ☹️ kasi ang dami hnd ko makain at ayaw kainin. How I wish mi ganyan akong ginugusto. Dagdagan pa nang mga bawal kainin dahil nag karon ako nang severe na Gerd. and ending tukoy bagsak timbang.. hehe!

Wala naman ako napaglihihan na food. Tung mukha ng anak ko lang gusto ko nakikita

Ang gusto ko lng nung first trim ko ulam na may sabaw at mga inihaw

Ayoko nang dry foods gusto ko laging may sabaw or sauce yung ulam ko 😂

4y trước

Tas ayaw ko Momsh paulit ulit na ulam 😅 Kaya imbis na madagdagan timbang ko, nabawasan hehehe

Butterred shrimp tapos alcapone donuts 🤤😍

unang kinain ko takayoki ,pero hinahanap ko lugaw