Kasabihan

Totoo po ba na pag di pa alam ng magulang na buntis ang anak di lumalaki ang tiyan? 6months pregnant na po kasi ako tapos di pa alam ng parents ko. Chubby din po kasi ako kaya di nila halata.

2 Các câu trả lời

No po..baseless po yan kasabihan na yan..wait lang po mommy magkakaroon rin yan or baka po maliit ka lang po magbuntis..

For me po yes, kung wala ka pa sinasabihan na buntis ka nakikisama ang baby so maliit tummy. Tas nung pinaalam ko na biglang laki ng tummy ko.