Ano po gagawin ko...

Pahelp namn po di po ba nakakasama sa baby ko na di ako umiinom ng vita. Panay prutas prutas lang po kinakain ko kce di papo alam ng parents kong buntis ako natatakot papo lce akong magsabi! 😥😥💔 .... 25weeks na po akong buntis di po kce halata tyan ko kya di nahahalata ng parrnts ko#advicepls 😭😭😭😭😭💔💔💔

7 Các câu trả lời

Sabihin mo na, momsh. Sooner or later malalaman din nila. At kahit kelan o sa kahit paanong paraan mo pa sabihin, magagalit at magagalit sila, initial reaction kumbaga pero dapat mong kayanin at harapin dahil I believe alam mo namang may pagkukulang ka rin. You brought that to yourself. Pamilya mo sila, at the end of the day, sila at sila pa rin yung tutulong sayo. Isipin mo nalang si baby, need nyang maging healthy even nasa womb mo palang sya.

Better pa rin talaga kung may vitamins lalo, lalo sa first trimester. Pero anjan na yan, magstart ka na as soon as possible. Para din yan sa development ni baby. Also, magsabi ka na. Kahit anong mangyari, magulang mo sila. Magagalit sila sa una, pero tatanggapin ka pa rin naman nila eh. Kung hindi man, baka it's time for you to stand on your own na. Pagpray mo na lang na later on, matatanggap ka uli nila lalo at may apo na sila sayo.

sis sabihin mo na lang sa parents mo hanggang kailan mo ba kayang itago yan. and sis mag vitamins ka po kahit pa paano kasi para sa development ng bata which is importante talaga para macomplete nutrition nya through pagtake mo ng vitamins. kawawa naman sya dahil sa sitwasyon mo di sya makakakuha ng proper nourishment sa loob ng tiyan mo. kaya pagisipan mo na sis paano mo aaminin at paano mo maistart ang pagtake ng vitamins mo.

sabi nila kaya hindi daw nalaki tiyan pag wala nakakaalam.. pero once sinavi mo sa kanila biglang lulubo. by the way need mo ng vitamins para sa inyo kasinyun ni baby pacheck up kna din po para alam nyo kung healthy kayo ni baby..😊 sa una magagalit sila pero at end of the day sila pa din yungbtutulong at gagabay sayo. good luck!

No, kailangan padin ng vits. ng katawan mo at ng baby mo. Kung talagang nag aalala ka sa kalagayan ng baby mo, better to tell your parents po. Para walang pagsisisi sa huli. Sa una lang yang galit na yan. 😊 Godbless po sainyo ng baby mo.

Magsabi kana.. Talagang ganyan, sa umpisa magagalit sila pero pag tagal magiging ok nadin yan.. Once na nasabi mo na sakanila, mgugulat ka biglang lalaki tiyan mo kasi hindi mo na tntago si baby.

4y trước

okey lang po ba na walang vitamins na iniinom?

magsabi ka na, last tri ka na eee much better kung may mga vitamins ka kasi dalawa na kayo ni baby na naghahati ng mga iniintake mo, you need more vitamins para na din sa development ni baby