pagkain o paginom ng malamig nkksma b?

totoo po ba na nkakalaki tlga ng bata s loob ng tyan ang pgkain ng malalamig or paginom nito.. thanku

3 Các câu trả lời

di ako naniniwala jan. kasi nung ako lahat ng malamig gustong gusto ko. ang liit ng baby ko lumabas. ang bawal ung lagi po sa matamis kasi un ang nakakalaki sa bata, baka magkagestational diabetes ka pa.