mga pagkaen na nakakalaki ng bata

totoo po b na nkakalaki ng bata ang matatamis na pgkaen at malamig na tubig?

22 Các câu trả lời

Ako simula nung nabuntis cold water iniinom ko di naman lumaki si baby ko sa tummy.. pero sa sweets sya lumaki😂😂😂

hindi naman lahat ng pagkain nakakalaki ng baby basta limit din po sa pagkain para iwas sa gestational diabetic

walang kinalaman ung cold water. ung pgkain ng matamis at mdami ang nkakalaki tlga po mommy

Yung tubig po kelangam naten yun kaya hindi nakakalaki. yung sweets ang nakakalaki po

Hi mommy! Sweets and Carbohydrates po nagpapalaki ng baby. Sa cold water po hindi.

Yung malamig na tubig di po nakakalaki ng baby, yung matatamis lang po na pagkain

Matatamis na pagkain, yes. Malamig na tubig no. Zero cholesterol ang tubig.

sabi lng po ng matatanda yung nakakalaki ng bata yung tubig n malamig

Sweets ang nakakapag palaki ng baby sa loob .. Cold water is not momsh ...

Pag madami po kayo kumain ng sweets and carbs pero ung malamig hindi naman