Nkakalaki NG Baby

Totoo po ba na nkakalaki NG Bata pag nainom NG malamig na tubig? Anu-ano ba AnG mga nkakalaki NG baby sa Tyan? Tia

19 Các câu trả lời

Yung malamig specially sa last trimester, pwedeng lumabas yung bata na may pneumonia. It happened to one of my kakilala. Sweets nagpapalaki ng bata, kaya pinagbabawalan ako noon ng ob ko or controlled.

no, if madalas ka kumain ng sweets, maternal milk, carbohydrates, yan ang mga mas nakakalaki ng baby, ang malamig na tubig, hindi.

Mas nakakalaki daw po ng baby yung mga matatamis. Pwede padin naman kumaen ng sweets pero wag sosobra.

Nope. Ang nakakalaki po is yung mga sweet foods. U can eat those sweet foods but in moderate. 🤗

Sabi sabi nila. Pero sabi naman ng iba matamis ang nakakalaki.

Nope. Yung mga sweets mommies kaya iwas iwas po sa chocolates

sibe din daw po nila tapos mahihirapan daw pong manganak.

Sweets and Carbohydrates ang nakakapagpalaki kay baby.

Nope 👎. Ang nakakalaki ng baby is yung rice 🍚

Sweets po ang nakakalaki, not cold water. :)