Underweight

Totoo po ba na nakakapag pa underweight ang pag pupuyat? Underweight daw ako sabi sa ob ng center samin. Nung unang check up ko 51kls ako, 2nd check up 48kls tas ngayon po 46kls nalang ako. Njresetahan ako ng vitamins ng ob sana umeffect sakin. Payat po talaga ako since di pa ko preggy katunayan 48kls lang ako nung di pa ko preggy. Di po ako masyado pala kain ng kanin mabilis ako mabusog. ? 14weeks na po ako preggy.

23 Các câu trả lời

Totoo po tlaga yan.

Yes

d po..nakapagpataba po yan..its according kasi sa search ko sa google