tanong lang po

Totoo po ba na nakakalaki ng baby yung laging nahahanginan.. lagi kasi akong nakatapat sa electricfan.. sobrang inet kasi mga momsh. Nagwoworry lang ako ksi baka lumaki masyado si baby 5months preggy hir! ?

19 Các câu trả lời

Ang nakakalaki po ng baby is yung sobrang intake ng mga sweets, pastries at rice.

5y trước

Welcome po☺️

Nakaka-kabag lang po kaya siguro parang malaki

Hindi naman po, mainit po talaga ang katawan pag buntis

5y trước

Welcome po.. 😊

Hindi naman po. Normal kasi satin na mainitin.

sinaunang kasabihan lng po un

Hindi naman po

Ndi po totoo

Hindi totoo

Haha hindi momsh.

5y trước

Ndi po nkakalaki ng bata un.. pro pd k po mgkarun ng air embolism dhil sa pgtapat ng hangin sa pwerta u.. pd k nmn po mgpahangin basta wg u lng itapat sa pwerta u..

Nyek hindi