Bawal Po ba mahanginan Kasi Minsan nakatapat Yung electricfan sa may paa ko kanina lang Ako nakunan

Kanina lang Po Ako nakunan TAs nakatapat Yung electric fan sa may paa ko ok lang Po ba mahanginan

1 Trả lời

Sending you virtual hugs, mommy. Opo mommy mas okay pa din po na hindi nakatapat ng diretcho sa katawan mo ang electric fan. Kahit nga po hindi buntis o hindi nakunan advice parin ng mga doctor na wag nakatapat saatin ang electric fan.