Eclipse

Hi totoo po ba na masama sa buntis ang maabutan ng eclipse sa labas? O pamahiin lamang ito? Meron kasing annular solar eclipse na naganap kaninang alas tres hanggang alas kwatro ng hapon. Habang nangyayari ang eclipse lumabas ako ng bahay para bumili ng merienda. Sabi ng nanay ko bawal daw maabutan ng eclipse sa labas ang buntis. Please help po. Thanks po.

Eclipse
2 Các câu trả lời

Wala po yang scientific basis. Hindi naman po sinabi mg OB ninyo na wag lumabas pag may mga ganyang phenomena, di ba po?