Solar ECLIPSE

Hi sino po dito na mga momshies na nagtatago ngaun kasi may solar eclipse. Totoo po ba na mahihirapan ka daw pagpanganak if nasa labas ka ng bahay tpos may eclipse. SINO Po nakaexperience ng ganito.?

2 Các câu trả lời

Ako natakot ako kaya di ako lumabas pero sa tabi ako ng labasan😂 sila nag picture 2 ako sa loob lang kinakabahn. Hnd kase maiwasan di matakot lalo nat lahat ng tao sabi bawal yun sa buntis😂😂

5y trước

Kaya nga po momsh.

Update kita mamsh sa april kung mahihirapan akong manganak. Lumabas kasi ako knina habang eclipse. Mas uunahin ko pa ba magpaniwala dyan kesa sa gutom ko. Hehehe