May nabasa po ako.

Totoo po ba na mas Ok matuLog pag sa Left side nakaharap ang buntis kase mas Ok ang flow ng blood.. Eh pano po pag di sanay sa Kaliwa? Ano po mangyayare? Ty sa ssagot.

1 Trả lời

Yes, that's true. Mas okay kapag left side matutulog dahil sa blood flow, and it prevents din na magkaroon ng still birth. Para sa mga hindi sanay, well I guess kailangan sanayin ang sarili nila. Kasi it's for their own good and for their baby's welfare din naman. You can read this article https://ph.theasianparent.com/posisyon-sa-pagtulog-ng-buntis