Sleeping position

Hello po. Nabasa ko po na mas ok mag sleep sa left position para makuha lahat nang nutrients ng bata pati na yung para ok yung flow ng blood. Pero hirap po ako mag sleep ng nakaharap ako sa left. Ako lang po ba yung ganto? 35 weeks na po ako. FTM.

1 Trả lời

Hi mommy, pag matutulog ka harangan mo na lang po ng unan yung right side mo para in place ka pa rin habang natutulog. Pwede naman mag right side kahit bago matulog, lipat ka na lang sa left pag nakaramdam ng antok. 😊