About pagtulog

Hello mga mommy's ask ko lang po 20weeks here nafifeel ko si baby na nasa left side ko Kaya pag natutulog ako lagi right kasi pag left sumasakit sya, pero may nabasa ko dito na pag natutulog dapat nasa left side kasi for blood flow ng baby, pag naka diretsong higa naman possible huminto heart beat ni baby,ok lang lang ba na laging nasa right side lang matulog???? BTW baby girl po baby ko Thank you

7 Các câu trả lời

Much better po sana talaga sa left side pero kung saan kayo mas comfortable doon kayo. Hindi naman sinabi na bawal sa right side, ang vacause niya lang makakaramdam ka ng discomfort dahil yung organs mo naiipit.

Much better sa Left side. Yes,same mararamdaman mo siyang gumagalaw na akala mo naiipit sya pero hindi. Pag nangalay ka naman lipat ka sa Right side pero Balik ka pdin sa Left side pag medjo okay na.

nung buntis po ako advice po saken ng doctor ko po is sa left side po matulog. ask mo po sa doctor mo po. try nyo rin po maglagay ng unan sa hihigaan mo Momshie

prone kc sa manas din f right side lagi. kaya mas okay sana pg sa left side pra sa good flow ng oxygen. better buy pregnancy pillow po pra comfortable c baby at ikaw.

4y trước

ah ganun po Pala Yun mas manasin slamat po.

Mas better po na nakakatulog din kayo sa left side mamsh. Salit salitan nyo nalang po. Ganyan kasi ginagawa ko, pag ngalay na sa left , right namn.

Always left side ako natutulog tapos always ko din nararamdaman baby ko. Pero hindi masakit sakin. Kaya mas better left sis.

Sabi ng OB ko left or right ok lang. 😊 basta wag nakatihaya.