1st time mom

Totoo po ba na kapag nag dry at nag babalat kamay baby boy daw po si baby sa tummy?

1st time mom
30 Các câu trả lời

Ako tested ko na. Nag shave ako ng hair sa legs. Pag matagal tumubo. Girl daw. Kaya noong 10 weeks pa lang ako sinubukan ko nag shave ako sa legs lang. Hanggang ngayon hnd pa din tumutubo ung mga hair. Nag pa ultrasound ako 20 weeks. Girls nga! 🤗❤

5y trước

Hindi ko pa na try sa kili kili momsh. Try mo sa legs hehehe

It is a superstition. Ang pagdadry na skin o pagbabago sa condition ng balat ay dahil mas nagiging active ang mga hormones natin kapag buntis tayong mga mommy.

nope po momsh ganyan din ako nung preggy ako nag ddry skin ko at namamalat din yung sa kamay ko baby girl anak ko.

So sakin babae kasi pasmado kamay ko😂 grabe mag pawis yung palad at talampakan ko kakabwiset .

No. Ang body ng isang future mom ay nag iiba pati ang balat either nagiging dry or nagiging oily.

Hndi po bat aqh nung una dry pati balat taz losyang pa pero baby girl sken

Walang kahit anong basehan . Kahit ultrasound nga nagkakamali pa minsan.

Ako momshie ganyan dry balat ko lalu na palad 23 weeks preggy baby boy.

Di naman po, lagi ngang namamawis kamay ko pero baby boy anak ko.😅

Yun yung kasabihan, pero minsan po di na sya accurate.