Symptoms ng Nag-iipin

hello po 1st time Mom here Emergency Cs 6 mos old baby boy Ask lang po pag nag-iipin po si little one nilalagnat po ba talaga?gano po katagal? thank you po sa makakapansin.

2 Các câu trả lời

2 days maybe pag napainom sya ng paracetamol (i prefer tempra) pero normal lang yung stage na yun mommy, lahat ng baby dadaan yan. yung anak ko 4 months nung lumabas yung dalawang ngipin niya sa taas then nung 5 months naman yung dalawa sa baba. 9 months na sya ngayon wala na ang ngipin niya and ang pinamaselan nun ay nung 6th month kasi nagtae sya at nagsuka naconfine sya for 2 days..😉😊😊

hinde lahat. anak ko almost complete na ngipin hinde nilagnat/nagtae dahil sa pag ngingipin