Tanong lang po 1st time mom.

Ilang months po ba bago maramdaman si baby sa tummy? 18weeks pregnant napo ako pero minsan po gumagalaw si baby pero minsan po wala nag woworry na po kasi ako. Salamat po

3 Các câu trả lời

mhie sken 12weeks ko naramdaman ung pitik pitik na movement ni baby tas now po 18weeks npo kmi mas ramdam kona po ung galaw nya pero hindi pa ganoong kalakasan pakiramdam mo lng tlga na my biglang sisipa sa bandang puson mo.

base sa experience kopo 15 weeks ko naramdaman yung mga small kicks ni baby ... ngayon pong 19 weeks ongoing 20 Weeks nako mas lumalakas na sya..

ftm here, saktong 20weeks ko naramdaman yung 1st kick ni baby. Nung 18weeks ako pitik pitik plng naramdaman ko.