First born baby

Totoo po ba na hindi na tatanggap ang lying inn ng mga first born baby dahil may memo na daw po na binaba yung DOH? Thank you, for clarification lang po.

36 Các câu trả lời

Depende po sa lying in. Ako po may record na kasi sa lying in this sept edd ko,sa knila padin ako manganganak. Pero hindi na daw sila natanggap nang mga magpaparecord palang na FTM kasi may memo na galing sa doh. Kumbaga inuubos nalang nila yung mga may record sa knila

Opo sinabihan na po akong Midwife ko regarding dyan last week ko lang nalaman sept. 10 na due date ko. 😢 this august 1 lang daw yung memo.

Nsbi nrin skin to ng OB oko, plan ko sana sa lying in manganak kaso nga may memo n daw pag first baby s hospital n daw

Wala naman pong sinasabi ung ob ko na bawal manganak. Mas gusto nga po nya na sa lying in. Para daw maka tipid kmi

Yes po, tska dati pa po sila hindi tumatanggap ng pasyente na first baby. pwera nlang kung nakalabas na ang baby

Di q sure sa lying in.. Pero ung ibang maliit na hospital d sila tumatanggap ng first baby

Yung pinsan ko 1st baby nya sa lying in sya nanganak. Plano ko sna dun din manganak

Opo, pinalipat din po ako ng hospital e. This aug1 lang daw po yan napatupad

Sa lying-in ko din inanak ang first born baby ko mag 2months na sya bukas.

Wala naman pong nasabi yung ob ko na bawal sa lying in manganak kapag 1st baby.

5y trước

Pag OB po na lying in pwede pero pag midwife lang hindi na po pwede