first born at pang 5

totoo po ba na bawal n manganak sa lying in or maternity clinic ang mga first born at pang 5 na pinagbubuntis

5 Các câu trả lời

Pinag bawal na sya ngaun. Madame kase namamatay na bata at ina pag una at pang lima dahil sa una mahirap umanak. Sa panlima naman mataas na ang chance na mag bleed. Wala naman kakayahan sa lying in mag opera so dapat hospital

Totoo po pero hindi pa daw effective sa lying in na pinagpapacheck upan ko. Baka daw ngayong sept. Sasabihan na lang daw nila ako pero paniguradong hindi na ako pwede kasi nov 17 pa edd ko

inask ko po yan sa lying in na pinagchecheck-upan ko, ndi pa daw tlga totally approved ni DOH

ako nakapag lying in sa 1st baby ko nirerequired lang nila na magpacheck up sa hospital

Sinabihan mismo ako ng center na mag pa check up sa hospital