Lying In ?????

Hello po asking Lang po INA accept po ba SA lying pag first born baby ?????

1 Trả lời

Hello po. Depende po sa lying in. Yung ibang lying in po kasi hindi tumatanggap pero yung pagpapaanakan ko po na lying in is tumatanggap po sila. Much better po na inquire po kayo sa mismong lying in po ☺️

2y trước

Baka po public lying in po yung mga napagtanungan mo po mommy. Private lying in po alam ko po yung lying in ko po ngayon kaya po siguro natanggap po sila kahit 1st born. 1st baby ko palang po kasi and pinayagan naman po nila ako na dun manganak.