HOSPITAL

Totoo po ba na hindi na binabalik essentials ni baby pag sa hospital nanganak kaya dapat maliit lang ibigay sa mga nurse?

38 Các câu trả lời

Depinde Po sa Ospital meron kaseng Hinde na naibabalik Lalo na pag nakalimutan sa Sobrang dami nang pasyente mas Better Po Kung Yung mas maliit Lang Ang dalhin mo momsh. Wala namang mawawala Kung maninigurado Tayo db

sa private binabalik naman nila, minsan di naman nagagamit dala na essentials kasi kasama na sa package un ng maternity, pati nga mga blankets saka set na damit minsan pwede mo iuwi ung mga provided ng ospital 😁

Experience ko nmn ospital hindi naibalik kahit lampin ni baby hindi na sayanv bago pamandin sabi pinang punas daw un kaya sabay tapon .... Siguro pag public fabella kasi ako nun nanganak eh

Depende siguro sa hospital mommy. Noong nanganak kasi ako sa private hospital, hindi nagamit yung hygiene kit na dinala ko kasi provided na ng hospital yung ginamit kay baby.

If private po, may kit silang ibibigay na may baby essentials. Although nagdala rin ako tapos ung pinagamit ko nung pinaliguan si baby. Binalik din naman nila :)

private hospital po ako nanganak and may binibigay po silang kit sabi po sakin sa provincial hospital dito samin di na po binabalik yung mga essentials ni baby

Nung nanganak po ako sa private may libre ng kit ng baby at mother. Siguro kung public hindi na minsan naibabalik. Depende po sa hospital.

Sa private hospital ako nanganak binigyan din nila ako ng kit for my baby and nag provide din sila ng damit na susuotin ni baby pag labas

Nung nanganak po ako sa bunso ko sa private may kit po silang binibigay po kaya halos hindi ko rin po nagamit ung dala ko po...

Sabi din nila sis usually ung blanket nd na naibabalik because of hygiene reasons. Not sure lang kung depende sa hospital