HOSPITAL

Totoo po ba na hindi na binabalik essentials ni baby pag sa hospital nanganak kaya dapat maliit lang ibigay sa mga nurse?

38 Các câu trả lời

Not true po.. Maybe depende sa ospital kasi sakin binalik naman. At nsa tabi ako ng baby nung pinapaliguan..

Some hospital mami hindi na nagbabalik. Kaya better yung maliit lang idala mo just in case.

Depende po sa hospital, ung akin naman kumuha lang ng needs nila tapos binalik ang sobra

May ospital din na ganyan mamsh, donate mu lang daw. Pero pwede mo na man kunin kung gusto mo.

Yung ibang hospital po ganun..paeang donation po mangyayari..maliit lng po dalin nyu..

sa private binabalik lahat. Tapos sila na din nag poprovide ng needs mo at ng baby.

Private po ba? Nung saken po kase before di na nila hiningi may sarili napo sila.

pag public hospital madalas di na naibabalik kaya maliit lang dalin sayang kase

Binabalik sis baka depende sa ospital o ung nag aalaga kung nakalimutan niya

Binabalik nman. sa sobrang busy nakakalimutan lng siguro. Sabihin mo lng..