PAMAHIIN, HOW TRUE?

sabe nila sakin wag daw ako tatambay sa hagdan para di ako mahirapan manganak.. totoo ba yun?? MGA MOMSH ADVICE NAMAN PO KUNG PAANO AKONG DI MAHIHIRAPAN SA PANGANGANAK.. 2nd BABY IS COMING TO TOWN ??? #TEAMAUGUST #PREGNANTMOMSH

1 Trả lời

not true po. myths lang yan. natambay po ako sa hagdan nung preggy, di naman ako nahirapan. wala pa nga po anesthesia yun. i guess, though, iba iba po ang level ng pain tolerance natin. sundin nio lang po ung tamang breathing pag manganganak ka na. tapos kasabay ng exhale ung pag push kay baby. bale, inhale, hold your breath for 10sec then exhale with all your might kasabay ng pagpush po.. that way mas mapapadali ang paglabas ni baby.