First time mom

totoo po ba na bawal paliguan c baby pag tuesday tsaka friday? baka daw po maging sakitin ei.

43 Các câu trả lời

base po yan sa mga matatanda. pero iba po kasi ang sasabihin sa ospital. dapat po kasi talaga everyday pinapaliguan si baby eh.

pamahiin lang po yan. di magkakkasakit si baby. araw araw naman naliligo lo ko, healthy naman po sya. no sakit sakit 😊

It's not true. Bawal lang po paliguan si baby pag may lagnat. Before po maligo, always check his/her temperature.

Yan din po sabi ng matatanda sa amin. Pero sabi po ng pedia dapat daw araw araw lalo ngayon na sobrang init ng panahon

Nasasayo yan kung paniniwalaan mo. Si baby kasi kailngan nya lagi malinis, lalo nat napakainit ngayon😁

not true!dpat po lagi naliligo si baby specifically ngayong mainit ang panahon,wag lang may sakit.😊

Mas magiging sakitin ang bata kung d maliligo kc puno cla ng bacteria at hnd cla nppreskuhan. .

Hindi po totoo mas kawawa po si baby pag di pinaliguan lalo na ngayon maalinsangan pa din

Kasabihan lang po yun ng matatanda, pero wala rin naman masama kung susunod sa pamahiin.

No mommy! Sa init ng panahon ngayon baka lalong magkasakit su baby pag hindi pinaliguan