First time mom

totoo po ba na bawal paliguan c baby pag tuesday tsaka friday? baka daw po maging sakitin ei.

43 Các câu trả lời

Not true po. ang recommendation po ng pedia ni baby namin ay paliguan sya everyday.

Hindi po totoo yan, mas maganda kung araw araw para masanay si baby at malinis.

Actually, need paliguan si baby araw2 at sa umaga para iwas sa sakit...

No mommy, everyday ko pong pinapaliguan si baby at hindi naman siya sakitin

No walang kinalaman sa araw yun. Nakukuha ang sakit sa hangin or mahawa.

No mommy. Sa init ng panahon ngayon need paliguan si baby everyday

hindi naman po ngyong subrang init kailangan paliguan araw araw

No po myth lang yqn, sa init ng pqnahon ngayon dapat araw araw

advisable na paliguan si baby everyday kaya di totoo yan.

mas magkakasakit si baby kapag puno ng init katawan nya.