Bawal Malamig Na Inumin Sa Buntis?

Totoo po ba na bawal malamig sa buntis?

12 Các câu trả lời

Hindi po bawal. During buntis tayo decrease body temp natin tendency we drink more cold water. Ako all throughout ng pregnancy ko cold water ako pero okay naman si LO.

sabi ni doc willie ong not true.kasi kahit malamig same lang din naman composition non. water padin lang naman sya malamig man oh hindi. kaya okay na okay !!

Hnd nmn po.. aq buong 9 months preggy puro mlamig iniinom q.. mhilig pa q mg shake at ice cream..

No not true...i always drink shakes when im pregnant. Bb is ok

Hindi po. Umiinom ako malamig

Hindi po bawal.😊

pwede nmn po

Ndi nmn po..

Not true

No