talong

Totoo po ba na bawal kumain ng talong?4months pregnant here thank you po sa sasagot

8 Các câu trả lời

Aq momsh hnd kumain.. Sb kc ng nanay ko bawal daw e sinunod ko nlng hehe.. Pero s doktor ssbhn po na ok lng na pwede k kmain :) sarap po kaya ng tortang talong:D

Sabi ng matatanda magiging sugatin daw si lo sis. Pero sa study naman ang talong daw kasi ay may nicotine content kaya pag nag consume ka ng madami masama din.

Sabi ng matatanda pero sabi ni mama hindk totoo yun kasi kumakain naman daw sya ng talong nung pinagbubuntis kaming magkakapatid.

Sabi sis bawal. Kaya ako sinusunod ko nalang para rin kasi kay baby and Wala namang mawawala kung maniniwala

Minsanan lang. Walang masama kung susunod sa matatanda.

Sabi ng matatanda pero ako fav ko yan hihi

Hnd po

ndi naman po masama. go lng po