Pwede ba ang Talong

I am 5 months pregnant,. Totoo po ba na bawal kumain ng talong? Bakit po kaya, kase sabi ng mga tao dito sa bahay eh bawal... Eh gustong gusto ko kumain ng talong... Tortang talong pa naman ang ulam namin..... Salamat sa mga sasagot mga momsh.....

6 Các câu trả lời

high in folic acid po ang talong which is very beneficial po sa pagbubuntis lalo na para maiwasan ang neural tube defects kay baby. pati narin po sa brain development nya since high in folate sya. pwde po kumain ng talong in moderation. anything too much is not okay pero kung saktong kain ayos lang namn po. kumakain ako nun during 1st trim sa umaga kasabay ng okra at kangkong na nilaga.

5 months preggy din po ako pero kumakain po ako ng talong. basta make sure niyo lang po na maayos at luto yung kakainin niyo check niyo po mabuti if may mga worms ba. ako kasi pritong talong at torta lang kinakain ko

napanood ko po sa fb yan. pag mahilig daw po sa talong dun nagkakabalat si baby ng malalaki na kulang talong. pero nagresearch po ako na masustansya at pwede naman po sa buntis ang talong.

Ako kumakain ng talong.. preggy din ako. kasabihan lng yata yan, hindi naman ako binawalan ng ob ko kumain ng talong.

Narinig ko rin po yan sa mama ko.. wag daw kakain kasi magkakaalpresia daw.

pwede naman po kumain ng talong basta minsan lang po at hindi marami